พฤศจิกายน 27, 2021

ซีรี่ย์เกาหลี ยอดฮิตตลอดกาล

1 min read

Series ซีรี่ย์เกาหลี แนะนํา 7 เรื่อง ยอดฮิตตลอดกาล ดูเมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อ!! มาเอาใจคอซีรี่ย์กันอีกครั้ง ด้วย ที่เคยเป็นกระแส และ สร้างความประทับใจ ให้คนดูมา แล้วมากมาย ทั้งพล็อตเรื่องที่เข้มข้น หวานซึ้งครบรส ดูซีรี่ย์ ได้ที่นี่

ถึงขนาดว่า ถ้าพูดชื่อ แล้วหลายคนต้องเคย ได้ยินผ่านหู หรือ ได้ดูมาแล้วอย่างน้อยสักครั้ง ส่วนจะมีเรื่องอะไร หรือมีเรื่องใน ดวงใจของเราหรือไม่ ตามไปเช็คลิสต์ ซีรี่ย์เกาหลี ยอดฮิตตลอดกาล กันเลย! ส่วนใครอยากอัพเดตซีรี่ย์เกาหลี เรื่องใหม่มาแรงประจำปี ก็ติดตามกันได้ที่ thebrockman.com

Goblin

ซีรี่ย์เกาหลี ยอดฮิตตลอดกาล

มาเริ่มด้วย ซีรี่ย์เกาหลี แนะนํา เรื่องแรก ที่ทำให้หลายคน หลงรักแบบถอนตัว ไม่ขึ้น Goblin เป็นเรื่องราวของ แม่ทัพคิมชิน (แสดงโดย กงยู) ที่ดาบของเขา ทำให้กลายมาเป็นก็อบลิน ที่เป็นอมตะ จะมีเพียงรักแท้ เท่านั้นที่จะทำให้เขา พ้นจากคำสาป ซึ่งนั่นทำให้เขา ได้พบกับ คิมอึนทัก (แสดงโดย คิมโกอึน) เด็กสาวที่บอกว่า ตัวเองเป็นเจ้าสาว ของก็อบลิน

และย้ายมาอยู่บ้านเดียวกัน จนเกิดเป็นความรักความผูกพัน สุดซาบซึ้งที่ใครๆ ต่างประทับใจ เนื้อเรื่องชวนติดตามต่อเนื่องตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเรื่องนี้นอกจากจะมีพระเอกสุดฮอตอย่าง กงยู มารับบทนำแล้ว ก็ยังได้ ลีดงอุค พระเอกแถวหน้าของเกาหลีอีกคน มารับบทเป็น ยมทูต อีกด้วย กระแสของเรื่องนี้ไม่ได้ทำให้ฉากในเรื่องกลายเป็นที่เที่ยวฮิตอย่างเดียว แต่แฟชั่นเสื้อโค้ทยาวและผ้าพันคอสีแดงกลายเป็นไอเทมฮิตอยู่พักหนึ่งเลยล่ะ

จำนวนตอน: 16
ออกอากาศ: ธันวาคม 2016 – มกราคม 2017

Descendant of the Sun

ซีรี่ย์เกาหลี ยอดฮิตตลอดกาล

จุดเริ่มต้นของตำนานคู่รัก Song-Song Couple ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย แม้ตอนจบของชีวิตจริงจะไม่เหมือนกับในซีรี่ย์ แต่ หมอคัง (แสดงโดย ซงเฮเคียว) และบิ๊กบอส กัปตันยูชีจีน (แสดงโดย ซงจุงกิ) ในเรื่อง Descendant of the Sun ก็ทำให้แฟนๆ ซีรี่ย์หลายคนประทับใจ กับเรื่องราวความรักสุดซาบซึ้งที่เต็มไปด้วยความรักชาติ เสียสละ และความกล้าหาญที่จับมือกันก้าวข้ามอุปสรรคและผ่านบททดสอบต่างๆ เรื่องนี้ทุบสถิติเรตติ้งสูงสุดอันดับ 1 ในเกาหลีเลยนะ ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหามาดูด่วน!

จำนวนตอน: 16
ออกอากาศ: กุมภาพันธ์ – เมษายน 2016

My Love From Star

ซีรี่ย์เกาหลี ยอดฮิตตลอดกาล

อีกหนึ่ง ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามไปทั่วเอเชีย และมีเวอร์ชั่นไทยแล้วด้วย นั่นก็คือเรื่อง My Love From Star เป็นเรื่องราวความรักของ โทมินจุน (แสดงโดย คิมซูฮยอน) มนุษย์ต่างดาวในร่างของมนุษย์ และซูเปอร์สตาร์สาว ชอนซงอี (แสดงโดย ชอนจีฮยอน) ที่ชวนให้อิน ฟินจิกหมอน และซึ้งจนร้องไห้ตามเป็นฉากๆ เรื่องนี้นอกจากจะแจ้งเกิดพระเอก คิมซูฮยอน อย่างเต็มตัวแล้ว ยังทำให้แฟชั่นชอนซงอี ทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอางต่างๆ กลายไปเทรนด์ไปช่วงหนึ่งเลย

จำนวนตอน: 21
ออกอากาศ: ธันวาคม 2013 – กุมภาพันธ์ 2014

The Moon Embracing The Sun

ซีรี่ย์เกาหลี ยอดฮิตตลอดกาล

ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ ตลอดกาล เรื่องถัดมา เป็นหนึ่งในซีรี่ย์แนวย้อนยุคที่ครองใจใครหลายคน The Moon Embracing The Sun เป็นเรื่องราวความรักและการพลัดพรากระหว่าง พระราชาอีฮวอน (แสดงโดย คิมซูฮยอน) และ วอล (แสดงโดย ฮันกาอิน) ลูกสาวของอดีตธิดาเทพ ที่เนื้อหาเข้มข้นตั้งแต่ต้นจนจบ สร้างความประทับใจ และเรียกน้ำตาคนดูได้ไม่น้อยเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หยิบมาดูกี่ครั้งก็สนุกทุกครั้งจริงๆ

จำนวนตอน: 20
ออกอากาศ: มกราคม – มีนาคม 2012

Secret Garden

ซีรี่ย์เกาหลี ยอดฮิตตลอดกาล

มาถึง ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ ที่มีรางวัลการันตีความสนุก และเรตติ้งที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ของเกาหลี Secret Garden เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง คิมจูวอน (แสดงโดย ฮยอนบิน) นักธุรกิจผู้บริหารห้างสรรพสินค้าจอมหยิ่งยโส กับ กิลราอิม (แสดงโดย ฮาจีวอน) สตั๊นท์สาวแสนสวย ที่มีเหตุให้ทั้งสองคน ต้องสลับร่างกัน เกิดเป็นเรื่องราววุ่นๆ ที่เต็มไปด้วยความหวานซึ้งจับใจคนดูทั่วเอเชีย เรื่องนี่บ้านเรามีซื้อลิขสิทธิ์มาทำเวอร์ชั่นไทยด้วยนะ ลองไปหาดูกันได้

จำนวนตอน: 20
ออกอากาศ: พฤศจิกายน 2010 – มกราคม 2011

Princess Hour

ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ อีกหนึ่งเรื่อง ที่เรียกแฟนๆ ไป ทัวร์เกาหลี เที่ยววัง ใส่ฮันบก ได้ดีสุดๆ Princess Hour หรือ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา เป็นเรื่องราวของ ชินแชยอง (แสดงโดย ยุนอึนเฮ) เด็กสาวธรรมดาคนหนึ่งที่ตกกระไดพลอยโจนมาแต่งงานกับ เจ้าชายลีชิน (แสดงโดย จูจีฮุน) รัชทายาทหนุ่มผู้แสนจะเย็นชาแห่งราชวงศ์เกาหลี ตามคำสัญญาที่ปู่ของเธอมีไว้กับอดีตพระราชาองค์ก่อน เกิดเป็นเรื่องราวความรักวุ่นๆ ในวังหลวงสุดแสนประทับใจที่ดูกี่รอบก็ไม่มีเบื่อ

จำนวนตอน: 24
ออกอากาศ: มกราคม – มีนาคม 2006

Boys Over Flowers

ปิดท้ายกับ Boys Over Flowers หรือ F4 เวอร์ชั่นเกาหลี ซีรี่ย์แจ้งเกิดของ ลีมินโฮ และกูฮเยซอน ที่ทั้งฟินและอินสุดๆ จนทำให้หลายคนรีบตีตั๋วไป ทัวร์เกาหลี ตามรอย กับเรื่องราวความรักดั่งเทพนิยายซินเดอเรลล่า ของ กึมจันดี (แสดงโดย กูฮเยซอน) เด็กสาวธรรมดาๆ ที่จับพลัดจับผลูได้เข้าเรียนโรงเรียนไฮโซ และได้พบกับ กูจุนพโย (แสดงโดย ลีมินโฮ) หัวหน้ากลุ่ม F4 ที่มีอิทธิพลที่สุดในโรงเรียน จนเกิดเรื่องราวขึ้นมากมาย เรื่องนี้ไม่ต้องพูดเยอะ แค่สนุกจนรีเมคไปแล้วทั่วเอเชียเท่านั้นเอง!

จำนวนตอน: 25
ออกอากาศ: มกราคม – มีนาคม 2009

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.