พฤศจิกายน 29, 2021

ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูใน netflix

1 min read

แนะนำ ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูใน netflix 12 เรื่องสำหรับใครที่ยังอินกับ Crash Landing On You อยู่มาฟินกันต่อ หลังจากซีรี่ย์เกาหลี ที่ทำเอาใครหลายคน ยังเพ้อถึง สหายผู้กอง ไม่หยุดอย่าง Crash Landing On You หรือ ชื่อภาษาไทย ปักหมุดรักฉุกเฉิน

ที่เพิ่งจะฉาย ตอนสุดท้าย ไปทาง Netflix เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และทำเอา ใครหลาย ๆ คนเสียน้ำตา ให้กับฉาก Happy Ending เรื่องราวความรัก ระหว่างหนุ่มชาวเกาหลีเหนือ และ สาวชาวเกาหลีใต้ ไปได้ไม่น้อย

กิจกรรมที่น่าสนใจ

ตามรอยเส้นทาง แห่งพรหมลิขิต ระหว่างสหายผู้กอง และ ยุนเซรีใน สวิตเซอร์แลนด์ จากซีรี่ย์เกาหลี สุดฟิน Crash Landing on You อยากไปฟิน ตามหาผู้หญิงในสเป็ก ต้องไม่พลาด! มาตามรอย ผู้กองรีจองฮยอก ในซี่รี่ย์เกาหลี Crash Landing On You ที่ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ กันเถอะ คลิกเลย!

ดังนั้น จึงไม่แปลกใจเลยที่หลาย ๆ คนยังอารมณ์ค้าง และ คิดถึงซีรีส์รักสุดโรแมนติก เรื่องนี้อยู่! และ ถ้าคุณคือหนึ่งในคนที่คิดถึง ซีรีส์เกาหลีอยู่ หรือ กำลังมองหาซีรีส์ ที่คุ้มค่ากับการ อดหลับอดนอน เพื่อดูให้จบ ไม่ต้องกังวลไป วันนี้เรา คัดมาให้แล้ว ซีรี่ย์เกาหลี 12 เรื่องเด็ดบน Netflix ที่คุณไม่ควรพลาด! จะมีเรื่องไหน ที่คุณต้องตามเก็บบ้าง ไปดูกันเลย!

ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูใน netflix

Something In The Rain

ซีรี่ย์เกาหลี something in the rain เรื่องราวของสาวโสด ยุน จินอา(โซ เยจิน) วัย 30 ที่โดนแฟนนอกใจจากไปหาเด็กสาวที่อายุน้อยกว่าเธอ ได้กลับมาพบกับเพื่อนสนิทของน้องชาย โซ จุนฮี (จัง แฮอิน) ที่อายุเพียง 20 ต้น ๆ เท่านั้น ซึ่งเขาเพิ่งกลับมาที่เกาหลีใต้หลังจากไปทำงานที่ต่างประเทศมา 3 ปี ทั้งสองคนพยายามเชื่อมหากันอีกครั้งและตกหลุมรักกันในที่สุด

Memories of the Alhambra

ห้ามพลาดเลยกับซีรีส์แนวแฟนตาซีเรื่องนี้ ยู จินวู (ฮยอนบิน หรือสหายผู้กองจากเรื่อง Crash Landing On You) ผู้บริหารบริษัทเกี่ยวกับการลงทุนได้เดินทางไปยังประเทศอิตาลีเพื่อที่จะหาผู้สร้างเกมส์เสมือนจิง และการเดินทางนี้ก็นำพาให้เค้าได้พบกับ จุง ฮีจู (พัค ชินเฮ) ที่เป็นเจ้าของโฮสเทลเก่า ๆ และเข้าไปพัวพันกับเรื่องแปลก ๆ ด้วยกัน

Itaewon Class

ชีวิตของพัค แซรอย (พัค ซอจุน) กลับตาลปัตรเมื่อเขาโดนไล่ออกจากโรงเรียนและต้องติดคุก และพ่อของเขาก็ยังมาจากไปด้วยอุบัติเหตุอีก หลังจากพ้นโทษออกมาเขาเดินตามรอยพ่อและเปิดบาร์ในอิแทวอน พนักงานและเพื่อน ๆ ของเขาร่วมด้วยช่วยกันสร้างความสำเร็จ
ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ซุปเต้าหู้ (ซุนดูบู) อาจจะทำให้คุณท้องร้องยามดึก

Kingdom

ซีรี่ย์เกาหลี Kingdom จากองค์รัชทายาท ลีชิน เรื่อง Princess Hours ซีรีส์เกาหลีที่บุกเบิกตลาดในไทย 10 กว่าปีก่อน สู่รัชทายาทหนุ่ม ลี จาง (จู จีฮุน) ที่จะต้องสืบทอดบังลังก์ต่อจากพ่อของเขาซึ่งเสียชีวิตจากโรคประจำตัว ในขณะนั้นก็ได้มีโรคระบาดประหลาด ๆ ที่กระจายไปทั่วอาณาจักร ทำให้เขาเป็นเพียงความหวังเดียวของประชาชน
ใครที่ชอบซีรีส์แนว Walking Dead จะต้องชอบซีรีส์เรื่องนี้แน่ ๆ

SKY Castle

ซีรี่ย์เกาหลี sky castle ตามติดชีวิตของบรรดาภรรยาที่ใช้ชีวิตหรูหราอยู่ในย่าน SKY Castle ที่พยายามงัดทุกเทคนิค ทุกกลยุทธ์เพื่อที่จะผลักดันให้สามีตนเองประสบความสำเร็จขึ้นไปอีก อีกทั้งยังเลี้ยงลูกอย่างราชา และสามารถพาลูกเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นแห่งชาติโซล ซึ่งเป็นมหาลัยชั้นนำของเกาหลีที่เทียบเท่ากับกลุ่ม IVY League เลยล่ะ

My Love From Star

My Love From Star ซีรี่ย์เกาหลี โท มินจุน (คิม ซูฮยอน) หนุ่มมนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ตั้งแต่สมัยโชซอนได้มาเจอกับชอน ซงอี (ชอน จีฮยอน) ซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงเกาหลี ผู้โด่งดัง แต่หลงตัวเองและมาพร้อมกับความโก๊ะ ๆ กัง ๆ ทั้งสองได้มาเป็นเพื่อนบ้านกันจึงทำให้โท มินจุนต้องช่วยมาเป็นผู้จัดการ และช่วยชอน ซงอีในสถานการณ์คับขันต่าง ๆ

Tomorrow, With You

tomorrow with you ซีรี่ย์เกาหลี ยู โซจุน (ลี จีฮุน) ค้นพบว่าตัวเองสามารถเดินทางข้ามเวลาได้และเขาก็ได้รู้ชะตากรรมของตัวเองในอนาคต เขาจึงเดินทางย้อนไปในอดีต ซึ่งได้พบกับซง มาริน (ชิน มินอา) และแต่งงานกับเธอเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเขา

Vagabon

netflix ซีรี่ย์เกาหลี Vagabond ชา ดัลกอน (ลี ซึงกิ) หนุ่มสตันท์แมนได้เข้ามาพัวพันกับโศกนาฏกรรมเครื่องบินตกที่มีหลานชายคนเดียวของเขานั่งไปด้วย และจบลงด้วยการพบเจอเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการคอรัปชันระดับชาติ และมีเครือข่ายโยงใยไปยังองค์กรระดับโลก โก แฮริ (ซูจีจากวง miss A) บังเอิญได้พบชาดัลกอนจึงช่วยกันสืบสวนหาความจริงของคดีนี้

W

netflix ซีรี่ย์เกาหลี W แพทย์หญิงโอ ยอนจู ฮัน ฮโยจู) ลูกสาวของโอ ซองมูนักสร้างเว็บการ์ตูนชื่อดัง ได้พบเจอกับเรื่องเหลือเชื่อที่พระเอกการ์ตูนลี จงซอก (คัง ชอล) ที่พ่อได้วาดนั้น ได้หลุดออกมาจากการ์ตูน พร้อมกับตัวร้ายที่จะออกมาไล่ล่าพระเอกเหมือนกับพลอตที่ผู้เป็นพ่อได้เขียนไว้ตั้งแต่ต้น

What’s Wrong With Secretary Kim

netflix ซีรี่ย์เกาหลี what’s wrong with the secretary kim ผู้บริหารหนุ่มผู้มีความสามารถ ลี ยังจุน (พัค ซอจุน หรือเถ้าแก่พัค จากซีรีส์เรื่อง Itaewon Class สุดฮิต) เขาเป็นคนหลงตัวเองแถมยังเห็นแก่ตัวอีกด้วย โดยเขามีเลขาคิม มีโซ (พัค มินยอง) เลขาคู่ใจที่ทำงานกับเขามา 9 ปีแต่เธอต้องการที่จะลาออกจากการเป็นเลขา จากเหตุการณ์นี้เขาก็ได้รู้อะไรหลายๆอย่างรวมถึงความรู้สึกของตนเองอีกด้วย

Love Alarm

ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู love alarm ซีรีส์เรื่องนี้เล่าถึงยุคที่มีแอปพลิเคชั่นชื่อ Joalarm ซึ่งจะแจ้งเตือนผู้ใช้เมื่อไรก็ตามที่มีคนกดหัวใจภายในรัศมีใกล้ ๆ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ที่เล่าเรื่องของคิม โจโจที่ได้รู้จักหนุ่มตระกูลร่ำรวยสองคนที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกับเธอ

Her Private Life

Her Private Life ซีรี่ย์เกาหลี ซอง ด็อกมี (พัค มินยอง หรือเลขาคิมคนสวย จากซีรีส์เรื่อง What’s wrong with Secretary Kim) ผู้ดูแลแกลอรี่ที่ทุ่มเททั้งชีวิตให้กับการทำงานหลังจากที่อกหักมาหลายครั้ง เพราะเธอนั้นคลั่งไคล้ไอดอลเอามาก ๆ เรื่องราวความรักเกิดขึ้นเมื่อไรอัน โกลด์ (คิม แจอุค) เข้ามาในชีวิตเธอหลังจากที่เขาล่วงรู้ความลับบางอย่าง
เป็นเรื่องที่ตีแผ่ชีวิตติ่งได้ดีมาก บอกเลยว่าใครเป็นแฟน K-Pop ต้องอินกับซีรีส์เรื่องนี้แน่นอน

หาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แค่คลิก : PG SLOT

รีวิวซีรี่ย
Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.